GIỚI THIỆU NHÔM KÍNH MINH TÂM

GIỚI THIỆU NHÔM KÍNH MINH TÂM

GIỚI THIỆU NHÔM KÍNH MINH TÂM

GIỚI THIỆU NHÔM KÍNH MINH TÂM

GIỚI THIỆU NHÔM KÍNH MINH TÂM
GIỚI THIỆU NHÔM KÍNH MINH TÂM
Email: kinhcuonglucminhtam@gmail.com Hotline: 0368311710
Giới thiệu

GIỚI THIỆU NHÔM KÍNH MINH TÂM

Nhôm kính Minh Tâm là đơn vị chuyên các dịch vụ thi công kính, thi công hệ thống cửa nhôm tại khu vực TP HCM. Để được tư vấn hỗ trợ lắp đặt sản phẩm Nhôm Kính vui lòng truy cập cuakinhsaigon.vn . Với các sản phẩm đa dạng chủng loại, mẫu mã, kích thước khách hàng có thể tùy chỉnh thiết kế, lựa chọn kích thước, lựa chọn loại kính, độ dày, các yêu cầu khác trong mài, khoan, in, phun,…để sở hữu một sản phẩm ưng ý với giá thành rẻ và chất lượng nhất.

MINH TÂM GLASS

 

Nhôm kính Minh Tâm là đơn vị chuyên các dịch vụ thi công kính, thi công hệ thống cửa nhôm tại khu vực TP HCM. Để được tư vấn hỗ trợ lắp đặt sản phẩm Nhôm Kính vui lòng truy cập cuakinhsaigon.vn . Với các sản phẩm đa dạng chủng loại, mẫu mã, kích thước khách hàng có thể tùy chỉnh thiết kế, lựa chọn kích thước, lựa chọn loại kính, độ dày, các yêu cầu khác trong mài, khoan, in, phun,…để sở hữu một sản phẩm ưng ý với giá thành rẻ và chất lượng nhất.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm thi công kính và nhiều năm đồng hành với các công trình và khách hàng. Chúng tôi luôn tôn trọng khách hàng và giữ vững uy tín để bảo vệ thương hiệu nhôm kính Minh Tâm, đảm bảo cho cơ sở phát triển lâu dài và ổn định.

Nguyên tắc hoạt động của nhôm kính Minh Tâm:

– Luôn coi công việc của khách hàng là công việc của cửa hàng nhôm kính chúng tôi

– Luôn làm việc đúng lịch, đúng giờ, đúng hẹn, đảm bảo công việc được tiến hành trơn chu, thuận tiện

– Lắp đặt đúng loại kính yêu cầu, hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tư vấn cho khách hàng chọn lựa những loại cửa kính với chất lượng tốt nhất

– Tỉ mỉ trên từng chi tiết khi thi công nhôm kính ( Sản phẩm đẹp toàn diện )

 Chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho khách hàng của mình những sản phẩm nhôm kính có giá trị tốt nhất đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng. Luôn đặt sự tin tưởng tín nhiệm của khách hàng lên hàng đầu.

Nhôm kính Minh Tâm rất hân hạnh được hợp tác với mọi quý khách tại khu vực Tp HCM và các vùng lân cận.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ : 0368311710 Mr. Tâm

 

NHÔM KÍNH MINH TÂM 

Địa chỉ: 37/4K Tổ 7 - Ấp Nam Lân - Xã Bà Điểm - Huyện Hóc Môn - Tp HCM

SĐT : 0368311710 (Mr.Tâm)

Email: kinhcuonglucminhtam@gmail.com

Website : cuakinhsaigon.vn - kinhcuonglucminhtam.com 

 

 


Ngày đăng: 05-08-2019
Bài viết khác
31 Thứ ba,2018
Minh Tâm Glass là là đơn vị chuyên sản xuất, thi công, bảo dưỡng các sản phẩm nhôm kính nội – ngoại thất.. Với các sản phẩm đa dạng chủng loại, mẫu mã, kích thước khách hàng có thể tùy chỉnh thiết kế, lựa chọn kích thước, lựa chọn loại kính, độ dày, các yêu cầu khác trong mài, khoan, in, phun,…để sở hữu một sản phẩm ưng ý với giá thành rẻ và chất lượng nhất.
09 Thứ ba,2019
Kính màu ốp bếp đang là xu hướng mới được sử dụng rộng rãi trong việc trang trí phòng bếp. Ưu điểm của kính màu ốp bếp giúp bếp luôn bền đẹp, sáng bóng và sang trọng, tạo sự ấm cúng giúp gắn kết các thành viên trong gia đình hơn. Điểm nổi trội của kính ốp bếp là sử dụng kính tôi cường lực có khả năng chịu va đập, chịu nhiệt độ cao và chống chọi với sự thay đổi đột ngột về nhiệt độ khi nấu ăn.
31 Thứ ba,2018
Kính cường lực hay còn gọi là một loại kính an toàn được sản xuất bằng cách gia nhiệt tấm kính trắng thông thường tới 7000C, giữ nhiệt trong thời gian nhất định và hạ nhiệt độ tấm kính đột ngột đến nhiệt độ phòng để tăng khả năng chịu tải trọng, khả năng va đập… so với kính thông thường. Khi bị vỡ, tấm kính sẽ vỡ thành hạt vụn có kích thước nhỏ hơn hạt ngô với bề mặt cạnh không bị sắc nhọn, do đó không có khả năng gây sát thương cho con người.
Tin tức nổi bật
icon_zalod